Hướng dẫn hoạt động: Võ đài - Võ lâm tranh bá

Thứ 5, ngày 21/10/2021

Các Hiệp Khách thân mến!

Võ Lâm Tranh Bá là tính năng PvP 1v1, nơi các Hiệp Khách cũng nhau tỷ thí võ công, so tài tuyệt học và nhận thưởng hấp dẫn. Chi tiết như sau:

Điều kiện mở khóa: Hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến và đạt cấp 44

Cách vào giao diện tính năng: Tại màn hình chính => chọn Đấu Trường => chọn mục Võ Lâm Tranh Bá để mở.

Mỗi ngày có 3 lượt miễn phí để Hiệp Khách có thể tham gia thi đấu. Ngoài ra, có thể dùng Vàng (KNB) để mua thêm lượt tối đa mua thêm 03 lần.

Chọn "Khai Chiến" để tự động ghép đối thủ thi đấu ngẫu nhiên (ngang lực chiến hay điểm xếp hạng).

Trong giao diện tỷ thí, Hiệp Khách có thể tự thao tác bằng tay hoặc dùng chế độ "Tự động" trong quá trình chiến đấu. Chiến thắng sẽ tăng điểm xếp hạng trong Võ Lâm Tranh Bá.

Tham gia thi đấu, Hiệp Khách sẽ nhận được nhiều phần thưởng thông qua: Thưởng Sôi Nổi thi đấu mỗi ngày, Thưởng thăng cấp bậc Tranh Bá, Thưởng Đấu Giải tổng kết trong tuần..

Phần thưởng gồm: Vàng (KNB), Hiệp hồn Hiệp Khách, Danh hiệu, nguyên liệu tăng kết duyên và điểm Tranh Bá...

Điểm Tranh Bá có thể dùng để đổi trong giao diện "Tiệm" để nhận phần thưởng quý hiếm như: Đá thức tỉnh hiệp khách, Danh hiệu Võ Lâm Tranh Bá, Mảnh ghép Ngọc Bội...

Tùy theo xếp hạng Võ Lâm Tranh Bá sẽ nhận được phần thưởng Điểm Tranh Bá/giờ tương ứng, hạng càng cao nhận càng nhiều điểm.

Ngoài ra, mỗi ngày Hiệp Khách có thể thu được Đồng Khóa và Điểm Tranh Bá khi hành lễ với top 3 cao thủ đang xếp hạng Võ Lâm Tranh Bá cao nhất, 1 lần một ngày.

Cảm ơn các Hiệp Khách đã quan tâm theo dõi! Chúc các Hiệp Khách sẽ có những giờ phút chơi game vui vẻ cùng Tiếu Ngạo Độc Tôn!

Tin tức liên quan

Giới thiệu tính năng mới: Lưu Phái Hiệp Khách Giới thiệu tính năng mới: Thiên Phú Hiệp Khách [Hướng dẫn] Chơi game trên giả lập PC Hướng dẫn hoạt động: Bang - Đấu bang Hướng dẫn hoạt động: Hoa Sơn Luận Võ